Free Video to Mp3 Converter – trích xuất âm thanh từ phim

Tháng Chín 17, 2007 at 5:51 chiều (Phần mềm)

Free Video to MP3 Converter (FVMC) là công cụ trích xuất âm thanh từ những tập tin phim ảnh khá mạnh và tiện dụng. Chương trình được cung cấp miễn phí này có thể xử lý nhiều loại định dạng tập tin đa phương tiện gồm *.avi, *.mpg, *.mp4, *.wmv, *.asf, *.mov, *.qt, *.3gp, *.3g2, *.swf, *.flv… để tách lấy phần âm thanh và cung cấp cho người dùng dưới dạng một tập tin *.mp3.

Đặc biệt, bạn cũng có thể sử dụng FVMC để tách lấy phần tiếng của một đoạn phim từ YouTube – website chia sẻ phim trực tuyến nổi tiếng hiện nay.

FVMC là phần mềm có giao diện thân thiện nên rất dễ khai thác. Sau khi tải về, cài đặt, kích hoạt và cung cấp một vài thông tin cho chương trình, bạn sẽ nhanh chóng có được tập tin mp3 mà mình mong muốn. Trong giao diện tương tác của FVMC, có vài điểm quan trọng bạn cần lưu ý cho công việc tách tiếng trong phim. Đó là:

Image

– Ô Input video file or YouTube URL containing video: Đường dẫn đến tập tin video có chứa âm thanh cần trích xuất. Bạn có thể nhắp nút Browse kế bên để chỉ đường đến tập tin video trên máy tính hoặc nhập trực tiếp địa chỉ của một đoạn phim trên YouTube vào ô này.

– Ô Output MP3 file: Cho phép bạn đặt tên đồng thời chỉ định thư mục để lưu trữ tập tin âm thanh sau khi trích xuất.

– Danh sách Presets liệt kê những thông số quy định chất lượng của tập tin âm thanh thành phẩm. Có 3 tiêu chuẩn chất lượng để bạn lựa chọn là High Quality, Standard Quality, Economy Quality. Trong đó, High Quality là chuẩn có chất lượng cao nhất nhưng đòi hỏi dung lượng lớn. Ngược lại, chuẩn Economy Quality tiết kiệm được dung lượng tập tin nhưng có chất lượng âm thanh rất kém. Standard Quality là sự lựa chọn dung hòa giữa chất lượng và dung lượng.

Sau khi đã cung cấp cho FVMC đầy đủ các dữ kiện, hãy nhắp nút Convert và chờ đợi chương trình xử lý trong giây lát để tách lấy phần tiếng giúp bạn.

FVMC 2.4 (phiên bản mới nhất) có dung lượng download là 3,12 MB, đang được cung cấp miễn phí tại địa chỉ http://www.dvdvideosoft.com/download/FreeVideoToMp3Converter.exe. Chương trình này không hề chứa phần mềm gián điệp (spyware) nên rất an toàn khi cài đặt và sử dụng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: