Download driver miễn phí, rất nhiều và vô cùng đa dạng

Tháng Chín 18, 2007 at 8:40 chiều (Phần mềm, Thông Tin IT..., Thủ thuật, mẹo vặt...)

 
 
Có khi nào mà bạn hoảng hốt khi mà con chuột, hay bàn phím, hoặc thậm chí là máy tính không hoạt động ?. Chuyện này sẽ là một chuyện bình thương đối với những người mà Computer gắn liền với cuộc sống của họ.

 

Bình tĩnh nào, máy tính thường đôi khi trở chứng, nhưng việc tinh chỉnh lại khá dễ dàng (nếu nó chưa bị hỏng nặng). Bạn nên xem vấn đề gì đã xảy ra. Nếu chỉ đơn thuần là con chuột không lăn, bàn phím hoạt động không chính xác, bạn chỉ việc lôi cổ chúng ra làm vệ sinh thế là xong.

Còn một số vấn đề khác, bạn nên xem lại driver của phần cứng!. Nhưng, đĩa driver của bạn đã bị thất lạc??? Chẳng lẽ bạn chịu bó tay??? Không sao! bạn vẫn có thể tìm được chúng chỉ cần máy tính của bạn có kết nối Internet. Bạn hãy vào trang http://www.driverguide.com một trang web cung cấp miễn phí driver, đa dạng và hữu ích.

Từ trang này, bạn có thể download driver mà mình cần, điều kiện rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký một accout. Sở dĩ mà bạn cần đăng ký là vì khi bạn download driver về dùng, một thời gian, bạn sẽ đánh giá nó và báo lại cho Driverguide để họ xếp hạng các driver hoặc chúng ta không cần đăng ký tài khoản trên trang này mà có thể sử dụng tài khoản chung:

Username: drivers
Password: all

Cần lưu ý là, khi bạn chọn driver, bạn nên chọn driver mới nhất, và được Driverguide xếp hạng cao nhất (nên chọn 80% trở lên).

Và một lời khuyên dành cho bạn là: bạn nên cất cẩn thận bộ cài Driver của bạn để đề phòng khi máy tính bị trục trặc, hoặc bạn có thể ghi lại vào đĩa cứng. Nếu như driver của bạn đã mất, mà máy bạn vẫn chạy tốt, bạn nên sao lưu lại driver của mình, hoặc nếu có điều kiện thì nên ghi ra đĩa CD.

Phần mềm dành cho sao lưu thì nhiều vô số, chẳng hạn như Driver Genus Pro…

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: