Để Firefox trở thành “bạn tình” không thể thiếu(kì II)

Tháng Chín 21, 2007 at 7:19 chiều (Phần mềm)


10. Adblock Plus 0.7.5.1

 

Luôn luôn cảm thấy khó chịu từ những quảng cáo trên Internet, chúng khiến bạn phải mất thời gian hơn để truy cập vào một trang web, đôi khi quảng cáo còn hiển thị những hình ảnh không mấy thiện cảm. Cài đặt thêm Adblock Plus sẽ giúp bạn giải quyết được chúng.

Sau khi cài đặt, click chuột phải lên những hình ảnh quảng cáo, chọn “Adblock” từ menu xuất hiện. Từ lần sau, các bảng quảng cáo này sẽ không hiển thị lại nữa. Thay vào đó, là những biểu tượng để thay vào bảng quảng cáo. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn chức năng bộ lọc của Adblock Plus khi chương trình lần đầu tiên được kích hoạt. Đó là một chức năng nhỏ nhưng thường hữu ích: Bộ lọc sẽ khóa tất cả các quảng cáo một cách tự động.

 

Cài đặt AdBlock Plus 0.7.5.1 tại đây.

11. Flashgot 0.6.8

 

Tương tự như các chương trình hỗ trợ Download, Flashgot hỗ trợ cho nguời dùng Firefox dễ dàng download một hoặc nhiều file cùng lúc với một tốc độ tối đa có thể chỉ với một cú nhấp chuột, Flashgot còn có thể kết hợp để sử dụng với các chương trình hỗ trợ download có cài đặt trên máy.

Download Flashgot 0.6.8 tại đây.

12. IE Tab 1.3.3.20070528

 

Nếu bạn thường xuyên sử dụng song song cả Firefox lẫn Internet Explorer (IE) thì IE Tab là một lựa chọn cho bạn. Với Extension này, bạn có thể nhúng cửa sổ IE vào trong Firefox. Đây là chức năng được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các nhà thiết kế web, có thể dễ dàng theo dõi trang web sẽ được hiển thị ở FF và ở IE khác nhau như thế nào.

 

 

Download IE Tab 1.3.3.20070528 tại đây.

 

13. StumbleUpon 3.06

 

Với StumbleUpon bạn có thể tìm kiếm những website tuyệt vời từ Internet về video, hình ảnh, và tất cả những gì bạn thích. StubleUpon hiểu được bạn muốn gì và đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

 

Download StumbleUpon 3.06 tại đây.

 

14. Megaupload SX.3.2 3.2

 

Nếu bạn thường xuyên download từ MegaUpload thì Extension này sẽ giúp bạn có thêm nhiều slot để download từ nhữgn quốc gia bên ngòai nước Mỹ.

Download Megaupload SX.3.2 3.2 tại đây.

 

15. UnPlug 1.6.06

 

UnPlug cho phép bạn lưu lại những video và nhạc có trong trang web. Unplug sẽ quét qua trang web và cho bạn biết những thông tin liên quan đến file media trong trang web và hiển thị nó thông qua một đường dẫn, và chỉ cần theo những bước đơn giản được hướng dẫn, bạn có thể download file bạn muốn một cách dễ dàng. Unplug có thể sử dụng cho các trang web chia sẻ video trực tuyến thông dụng như Youtube, Video.google.com … và nhiều trang web khác.

Không giống như những Extension hỗ trợ download video khác, UnPlug quét cả trang web, và nếu trong trường hợp những thông tin về các file media không biết được xuất xứ từ đâu, UnPlug có thể dự đóan chúng, và thông thường là chính xác.

Download UnPlug 1.6.06 tại đây.

 

16. Gmail Manager 0.5.3

 

Nếu bạn có một tài khoản Gmail, và luôn muốn cập nhận các thông tin về Gmail, như có mail mới, đã gửi, … thì Gmail Manager là một lựa chọn cho bạn.

Download Gmail Manager 0.5.3 tại đây.

17. Firefox Companion for Kodak EasyShare Gallery 1.0.9.2

 

Bạn dễ dàng quản l‎ý và chia sẻ những bức ảnh ưa thích của bạn với Firefox Companion for Kodak EaseyShare Gallery. Upload trực tiếp hình ảnh của bạn vào Firefox Companion for Kodak EaseyShare Gallery, tất cả đều thực hiện trong cửa sổ trình duỵêt của Firefox. Công việc của bạn chỉ là kéo, thả và sắp xếp các bức ảnh, tạo tiêu đề cho chúng.

 

Download Firefox Companion for Kodak EasyShare Gallery 1.0.9.2 tại đây.

18. FEBE 5.0

 

FEBE (Firefox Environment Backup Extension) cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng sao lưu các Extension đã cài đặt cho Firefox của bạn. Nó sẽ lưu trữ các Extension của bạn vào một file xpi, sau đó bạn dễ dàng sử dụng lại để cài đặt cho Firefox của mình hoặc ở một máy tính khác trong trường hợp không có các Extension yêu thích. Việc sao lưu (Backup) có thể chạy định kỳ theo thời gian do bạn lựa chọn.

 

Download FEBE 5.0 tại đây.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: