Hotmail phiên bản mới, y như ứng dụng desktop

Tháng Mười 1, 2007 at 9:44 sáng (Chat email blog...)

ImageMicrosoft đã tung ra giao diện mới của Windows Live Hotmail cho tất cả người dùng của Hotmail, biến đổi nó hoàn toàn thành một ứng dụng email y như ứng dụng để bàn với chất lượng tốt hơn rất nhiều.

 

 

 

Để chuyển sang giao diện mới, bạn nhấn vào nút Join Windows Live Hotmail, lúc đó thủ tục cài đặt hướng dẫn bạn chọn để đặt vị trí ô cửa sổ xem trước thư mới ở phía dưới hay bên phải cửa sổ trình duyệt, hoặc không hiển thị.

Khi bạn mở một thư mục hoặc tạo một thư mới, màn hình hiển thị thay đổi nhanh chóng y như chương trình thông thường chạy trên máy tính chứ không phải ứng dụng chạy trên web. Giao diện của nó chiếm toàn màn hình, và không như Yahoo Mail, nó không có các tab vì vậy bạn không thể đồng thời soạn thư mới và kiểm tra các thư khác. Bạn cũng không thể lấy thông tin từ một thư và dán vào một thư khác. Bạn có thể dùng ô tìm kiếm ở phía trên để tìm thư, tiếc là nó chỉ tìm được theo người gửi. Hai tiện ích mở rộng: một thanh điều khiển trong thư chứa các file âm thanh đính kèm cho phép bạn “chơi” bất cứ file nào ngay trong Hotmail và một giao diện như Explorer với những hình thu nhỏ giúp bạn chọn các bức ảnh để đính kèm vào thư. Tuy nhiên, những tính năng này chỉ làm việc trong Internet Explorer.

Trong những chương trình email trên nền web gần đây, chương trình của Yahoo vẫn tốt nhất. Nhưng nếu bạn là người dùng Hotmail, nhiều cải tiến trong phiên bản mới đáng để nâng cấp lên Windows Live Hotmail.

theo pcworldvn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: