SeePassword – “Soi gương” tìm mật khẩu lưu sẵn

Tháng Mười 1, 2007 at 9:34 sáng (Chat email blog...)

 

 

Các ký tự mật khẩu hiện ra đầy đủ khi “soi” với SeePassword.

TTO – Bạn có nhiều tài khoản khác nhau và thường đăng nhập tự động vào các trang web hay trên các chương trình Yahoo! Messenger… Sau một thời gian dài sử dụng, có thể bạn sẽ quên mất mật khẩu cho tài khoản. SeePassword sẽ là chiếc “phao cứu sinh” để giải mã những ký tự ngôi sao (*) được lưu sẵn thành ký tự có thể nhận dạng.

Với giao diện giả lập cái “gương”, bạn chỉ cần “soi” ngay mật khẩu dưới dạng các dấu sao là sẽ thấy được “mặt” của các “anh chị” ngay lập tức. SeePassword là phần mềm thương mại có giá 19.99 USD, tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows (ngoại trừ Vista), bạn có thể tải tại đây hoặc tại ITlocation, dung lượng 938KB.

Lưu ý cài đặt: Trong khi cài đặt chương trình, bạn sẽ được hướng dẫn lần lượt qua từng cửa sổ. Khi đến cửa sổ nào có nút Skip, bạn hãy bấm chọn nó để bỏ qua.

Cách sử dụng: Khi chương trình chạy, nó sẽ thể hiện một cái gương hình vuông, để xem mật khẩu (thể hiện dưới các dấu sao), bạn hãy kéo cái gương này đến đó (có thể rê chuột chầm chậm qua lại quanh các dấu sao) là mật khẩu sẽ hiện ra ngay, rất đơn giản và nhanh chóng. Khi thấy được mật khẩu, nếu cần chép nó để làm công việc nào khác thì bạn có thể bấm nút COPY.

NGUYỄN HỮU ĐỨC

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: