Kiểm tra độ an toàn của máy tính với PC Security Test 7.2

Tháng Mười 14, 2007 at 6:13 chiều (Phần mềm)

(Dân trí) – Bạn thường lo lắng bị virus tấn công lúc sử dụng máy tính? Bạn không biết chắc máy tính của bạn có thực sự được an toàn? Bạn muốn kiểm tra mức độ an toàn của máy tính của mình trước các cuộc tấn công từ Internet? PC Security Test sẽ giúp bạn kiểm tra độ an toàn của máy tính bạn.
PC Security Test là phần mềm miễn phí giúp bạn kiểm tra độ an toàn của máy tính chống lại các loại virus, spy ware và các cuộc tấn công của hacker. PC Test Security sẽ mô phỏng và tạo ra một vài virus, spyware và tấn công lên máy của bạn, để rồi từ đó ghi nhận sự “phòng vệ” của máy tính bạn và các phần mềm bảo vệ rồi đưa ra kết quả.
Tuy nhiên, đừng lo về những virus và spyware đựoc tạo ra, không có một virus thực sự nào. Sau khi kiểm tra máy tính của bạn, PC Security sẽ tính toán chỉ số an ninh và cung cấp những mẹo nhỏ để cải thiện độ an toàn cho máy tính của bạn. Để từ đó, chỉ bằng vài cú nhấp chuột, bạn thay đổi các tùy chọn của các phần mềm bảo vệ của mình (Antivirus, AntiSpyware hoặc Firewall) để máy tính trở nên an toàn hơn.
Thậm chí, PC Security Test còn cung cấp những bài trắc nghiệm để người sử dụng kiểm tra khả năng kiến thức của mình về vấn đề an toàn khi sử dụng máy tính. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp một tài liệu với tiêu đề “10 mẹo nhỏ để bảo vệ máy tính của bạn” được viết bởi các chuyên gia bảo mật máy tính.
Bây giờ, bạn đã có thêm kỹ năng để bảo vệ máy tính của mình cũng như an tâm hơn khi biết được độ an toàn của máy tính mình trước mọi sự tấn công.
PC Security Test 7.2 hoàn tòan miễn phí, download tại đây.

http://www.download.com/3001-2239_4-10696152.html?spi=227e1efa7fdc9b5735a2b94a72dc011b

Phạm Thế Quang Huy

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: