MagicTweak 4.10 – New hot, Quản lý toàn diện Window trên cả tuyệt vời

Tháng Mười 26, 2007 at 9:49 sáng (Phần mềm)


Đây là một công cụ không thể thiếu nếu bạn thực sự muốn làm chủ hệ điều hành và máy tính của bạn, chương trình cung cấp cho bạn những tính năng vô cùng mạnh để can thiệp sâu hơn vào hệ điều hành và quản lý chúng.

Tuy chương trình có khả năng can thiệp rất sâu vào hệ điều hành nhưng lại rất dễ sử dụng. Các chức năng của chương trình được thiết kế dưới dạng các bảng liệt kê và gợi ý cho bạn cách thực hiện chúng, công việc của bạn chỉ là những tích chọn theo mong muốn.

Mặc dù chương trình được thiết kế rất dễ sử dụng nhưng dù sao các bạn cũng cần chú ý, mọi can thiệp sâu vào hệ điều hành đều phải hết sức cẩn thận. Cũng để đề phòng các trường hợp đánh tiếc xảy ra do bạn lỡ tay hoặc thay đổi một thiết lập nào đó mà bạn không nắm rõ ảnh hưởng đến hệ điều hành, khi chạy chương trình, chương trình sẽ tự động sao lưu lại các thông số của hệ điều hành trước khi có bất cứ một sự thay đổi nào, giúp bạn có thể dễ dàng khôi phục lại trạng thái ban đầu của hệ điều hành khi xảy ra sai sót.

Các chức năng chính của chương trình:

+ Start Menu: Giúp bạn ẩn danh sách các mục chọn hoặc thay đổi chúng. Ví dụ như các bạn không muốn người khác có thể gõ các lệnh windows trong Command Run… các bạn chỉ cần tích chọn vào Run… trong Hide Start Menu Item, như vậy mục Run… sẽ bị ẩn đi trong hệ điều hành. Đặc biệt trong mục này bạn còn có một chức năng giúp bạn thay đổi tốc độ hiển thị Start Menu, có 4 mức độ cho bạn chọn lựa : Slow (chậm), Default (trạng thái bình thường), Fast (nhanh), Fastest (rất nhanh). Để thay đổi tốc độ bạn tích chọn tốc độ mong muốn vào Menu Display Speed.

+ System Icon: Nếu bạn quá nhàm chán với các biểu tượng mà Windows mặc định sẵn như biểu tượng thư mục, biểu tượng ổ cứng, tệp tin văn bản… thì chức năng này thực sự rất cần thiết với bạn, bạn có thể thay đổi mặc định biểu tượng bằng cách chọn loại biều tượng cần thay đổi, ví dụ như Open Folder (biểu tượng thư mục mở), Closed Folder (biểu tượng thư mục đóng), Default Document (biểu tượng tệp văn bản)… Sau khi bạn chọn được mục cần thay đổi biểu tượng, bạn nhấn vào Browse và trỏ đường dẫn đến biểu tượng mới của mục đó.

+ IE Setting: Tại mục này bạn có thể thay đổi giao diện của thanh Toolbar ( bằng cách click vào Browse và trỏ đến giao diện mới), thay đổi tiêu đề mặc định của chương trình IE bằng một tiêu đề do bạn tự viết (xóa dòng chữ trong mục IE title và viết vào một dòng chữ khác), thay đổi trang chủ (Home Pages).

+ IE Options: Giúp bạn có thể bảo vệ tốt hơn trình duyệt của mình, nhất là trường hợp máy bạn nhiều người có thể vào được. Bạn có thể tắt các mục trên trình duyệt IE như : Setting, Home Pages, History, Temporary Internet files ….

+ Security: Giúp bạn có thể bảo mật tốt hơn hệ điều hành của mình một cách nhanh chóng, đơn giản mà an toàn. Bạn có thể tùy chọn tích vào các chức năng cần bảo vệ như:

– Disable Registry Editing Tools (Regedit.exe): khóa chương trình chỉnh sửa Registry.
– Disable Registry Imports (Digable .reg file): khóa chức năng tự động cập nhật Registry.
– Disable .inf file: khóa không cho mở xem hoặc sao chép dạng tệp tin .inf chứa thông tin của hệ điều hành.
– Don’t save settings at exit: không cho phép thay đổi các thiết lập khi thoát khỏi chương trình.
– Disable the MS-DOS command Prompt: khóa cửa sổ hiện hành MS-DOS.

Chương trình tương thích với hệ điều hành windows : 98/ME/2000/XP.window Vista

Link download : http://www.uploading.com/en/files/5VJJ6OZM…sa.net.rar.html
Pass unrar : http://www.2baksa.net

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: