O&O Defrag Professional Edition v10.0.1634.rar (12.21 MB), Tối ưu ổ cứng

Tháng Mười 26, 2007 at 9:32 sáng (Thủ thuật, mẹo vặt...)

Sau khi thành lập và xoá nhiều tập tin trên đĩa, các tập tin còn lại sẽ không còn nằm trong các cluster liền nhau. Lần sau cùng cất giữ một tập tin hoặc cài đặt vào một chương trình mới, Window sẽ lưu trữ các dữ liệu đó vào những cluster nào còn trống giữa các tập tin đang có mặt. Đầu từ đọc/ghi sẽ phải di chuyển trên những đoạn đường dài để tìm kiếm và phục hồi lại một tập tin đã bị chia rời vụn ra khắp mặt đĩa. Vì vậy, việc chống phân mảnh ổ đĩa sẽ nâng hiệu suất hoạt động của đĩa lên đến 50 % bằng cách ghi lại các tệp, sao cho chúng được xếp vào trong các cluster liền nhau.

O&O Defrag V10 Pro là một trong những chương trình chống phân mảnh cho ổ cứng tốt nhất hiện nay của Đức (cùng với Raxco PerfectDisk 8 và Diskeeper 11).
Nó đặt những file phân mảnh ở cạnh nhau và tăng tốc tối đa cho hệ thống máy bạn, với công nghệ OneButtonDefrag, tự động điều chỉnh thiết lập cho phù hợp nhất với hệ thống của bạn. Chương trình có thể dồn mảnh đĩa cứng bằng tay, hoặc hoàn toàn tự động chạy nền, giữ cho hệ thống của bạn hoạt động mức cao nhất bằng cách dồn mảnh các file phân mảnh. Việc dồn mảnh có thể được hẹn giờ, với nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Những tính năng được thêm vào gồm có báo cáo tình trạng, kiểm soát cluster, giao diện dòng lệnh, sự kết hợp MMC tuỳ ý, dồn mảnh khi boot máy, tích hợp đặc biệt với các ổ di động vv…

O&O Defrag giải quyết vấn đề hoạt động và tính ổn định của hệ điều hành Windows và server do phân mảnh đĩa cứng. Phân mảnh là nguyên do chính khiến cho hoạt động của hệ thống bị giảm sút nghiêm trọng trong Windows. Bởi vì sự thật là ổ cứng là thành phần chạy chậm nhất trong 1 cái máy vi tính, nên tối ưu nó là một vấn đề đặc biệt quan trọng. Với O&O Defrag, bạn có thể đọc và ghi các file nhanh hơn. Điều đầu tiên là việc máy hoạt động chậm có thể được phục hồi dễ dàng với O&O Defrag, cho bạn cảm giác an tâm rằng phần cứng đang ở trong tình trạng rất tốt và hoạt động ở mức cao nhất. Phát triển công nghệ mới cũng đảm bảo cho bạn hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất.

O&O Defrag V10 Pro là thế hệ mới nhất của phần mềm O&O Defrag. Đơn giản, nhanh chóng và an toàn, máy bạn có thể hoạt động tới mức tốt nhất xứng đáng với việc đầu tư phần cứng đắt tiền của bạn – mà chỉ cần đầu tư một chút thời gian và sức lực! Phiên bản mới O&O Defrag V10 Pro Professional Edition cho hệ điều hành Windows đã mở chìa khoá cho cánh cửa hiệu năng ẩn giấu trong máy vi tính của bạn. Phần mềm này sẽ tối ưu ổ cứng của bạn trong Windows XP Home, Windows XP Professional, Windows 2000 Professional, và Windows NT 4 Workstation, dồn mảnh những file phân mảnh một cách an toàn để đạt hiệu quả cao hơn. Ngoài ra, O&O Defrag V10 Pro Professional Edition thật tự hào với khả năng nổi bật của mình và vô số tính năng quan trọng không có được ở những phần mềm dồn mảnh khác hiện nay.

Những điểm nổi bật của O&O Defrag V10 Pro Professional Edition:

– Tích hợp version 64-bit và Microsoft Windows Vista
– Mới:World-exclusive Defrag Screensaver
– Khởi động hệ thống cực nhanh
– Tốc độ nâng cao tới 100%
– Hoàn toàn tự động với O&O OneButtonDefrag
– Tích hợp đặc biệt cho notebook
– Screensaver mode
– Dồn mảnh tự động ở dạng chạy nền
– Tích hợp ổ di động
– Dễ sử dụng, không cần có kinh nghiệm
– 5 phương thức dồn mảnh khác nhau.
1/Stealth: Tối ưu ổ đĩa với dung lượng và số lượng file lớn nhưng lại yêu cầu rất ít tài nguyên hệ thống và dung lượng còn trống.
2/Space: Một phương thức sửa chữa cho sự phân mảnh nghiêm trọng. Bao gồm hợp nhất một cách tổng hợp các vùng còn trống trên ổ cứng và trình bày chúng trong một table.
3/Complete/Name: Chống sự phân mảnh của File với sự tổ chức lại dữ liệu một cách hoàn chỉnh. Các File sẽ được sắp xếp tổ chức lại theo tên của chúng.
4/Complete/Modified: Giống như mục 3, nhưng lúc này, các File sẽ được tổ chức xắp xếp lại theo thời gian sửa đổi chúng.
5/Complete/Access: Tương tự, nhưng các File sẽ được tổ chức lại theo lần cuối cùng truy cập chúng.

File: O&O Defrag Professional Edition v10.0.1634.rar (12.21 MB)
Link: http://w13.easy-share.com/1095465.html

Rar pass: http://www.2baksa.net

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: