Fraps v2.8.2 Build 6488 – pm chụp ảnh và quay phim màn hình khi chơi games

Tháng Mười Hai 2, 2007 at 8:29 sáng (Phần mềm)

Fraps là một ứng dụng Windows phổ biến có thể sử dụng với tất cả các game mà ứng dụng công nghệ DirectX hoặc OpenGL

Trong dạng này Fraps thực hiện nhiều tác vụ và có thể làm tốt ở những tác vụ sau:

Chấm điểm (Benchmark) phần mềm – Nó xem có bao nhiêu khung hình trên giây – Frames Per Second (FPS) trên toàn màn hình của bạn. Tức là độ quét dòng thực sự trên màn hình. Thực hiện chấm điểm và chia khung hình làm 2 phần. Lưu lại trạng thái vào ra đĩa và sử dụng cho bạn lần sau kiểm tra các ứng dụng khác.

Chụp ảnh màn hình phần mềm – Lấy một bức hình chụp màn hình (screenshot) với thao tác chỉ bằng một phím! Và nó cũng không cần thiết phải sử dụng lệnh paste vào một chương trình đồ họa nào lúc bạn chụp màn hình. Màn hình chopup của bạn có thể tự động được đặt tên và lưu lại dùng sau.

Chụp Video – Có khi nào bạn muốn lưu lại các đoạn video trong khi bạn đang chơi các trò game bạn ưu thích khộng? Và giờ đây thông qua VCR, chương trình có thể lưu lại được rất dễ dàng! Fraps có thể chụp cả âm thanh audio và phim video có độ phân giải lên đến 1152×864 và tốc độ khung hình lưu lại cho phép đến ngưỡng 100 khung hình trên giây!

– Yêu cầu DirectX 9.0c
– Yêu cầu máy có bộ vi xử lý Intel Pentium 3/4, hoặc AMD Athlon/Duron
– Làm việc tốt nhất với card màn hình NVIDIA Geforce hoặc ATI Radeon.
– Cài đặt bằng tài khoản Administrator.

Fraps là giải pháp thú vị cho người chơi game giải quyết khó khăn đó đồng thời cung cấp một số tiện ích chuyên dùng về đồ hoạ như đo đạc thông số FPS (Frame Per Second – số khung hình mỗi giây) và hiển thì ở một góc màn hình ngay trong khi đang chơi trò chơi. Những kết quả thi nhận được còn có thể lưu lại xuống đĩa cứng để dùng trong khảo sát tính năng card đồ hoạ hay toàn bộ hệ thống.

Trong cửa sổ FPS, bạn chọn hai phím tắt, mặc định là F11 cho việc bật tính năng đo số lượng khung hình mỗi giây đồng thời hiển thị trên màn hình. Phím tắt thứ hai mặc định là F12 dùng để di chuyển góc màn hình dùng làm nơi hiển thị không số. Nếu chỉ cần lưu lại mà không hiển thị, bạn hãy chọn chế độ Disable. Muốn việc đo đạc và ghi nhận không ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống trong khi đang chơi game, bạn đánh dấu mục Stop benchmark automaticlly after để ngừng đo sau một số giây nhất định và chỉ chọn những thông số cần ghi nhận MinMaxAvg, FPS hay Frametimes.
Để kiểm tra, bạn hãy mở game lên và bắt đầu chơi thử, sau đó bấm vào phím nóng đã quy định (F11) để xem giá trị FPS hiện tại và bấm phím F12 để di dời góc hiển thị trên màn hình.
Fraps cho phép người dùng có thể lưu lại ảnh chụp thời điểm bất ký của màn hình game chỉ với một phím nóng. Bạn cũng có thể chọn để chụp liên tiếp nhiều ảnh cách nhau một khoảng thời gian xác định trong phần Repeat screen capture hay lưu cả thông số FPS đang hiển thị để làm tài liệu với mục Include frame rate. Hai thông số khác không kém phần quan trọng là định dạng ảnh và thư mục lưu ảnh.
Không chỉ có thể, còn một tính năng nâng cao so với việc chụp ảnh của Fraps cũng cực kỳ thú vị. Đó chính là khả năng lưu màn hình game đang hoạt động thành tập tin phim trong phần movies của Fraps. Âm thanh cũng sẵn sàng để bạn trộn lẫn vào trong đoạn phim một cách hoàn hảo thông qua các lựa chọn thiết bị và nguồn thu trong hệ thống. Dù rằng chỉ cần độ phân giải 320×240 với 29,97 fps thì đã đủ để xem tốt nhất VCD, nhưng nếu máy tính đủ mạnh, Fraps cũng hỗ trợ bạn lưu phim ở độ phân giải 1152×864 và 100 fps.

Download Full:
http://myfreefilehosting.com/f/b295ab00be_2.62MB

cuasotinhoc

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: