TubeHunter Ultra 1.8 – Công cụ giúp bạn tải videoclip

Tháng Mười Hai 10, 2007 at 8:19 sáng (Phần mềm)

Hiện nay để tải các files videoclip ở các dịch vụ chia sẻ nổi tiếng đã là một vấn đề không có gì quá khó khăn cho người dùng, vì tại mỗi dịch vụ đều có những phần mềm hoặc web trung gian giúp bạn download các videoclip này.

Thậm chí là hiện nay nếu bạn đang sử dụng trình hỗ trợ download Internet Download Manager (IDM) phiên bản 5.11 trở lên thì bạn sẽ có ngay công hỗ hỗ trợ tải video bằng thao tác phải chuột mà không cần sử dụng thêm bất kỳ công cụ gì.

Tuy nhiên có một số dịch vụ chia sẻ video đã “che giấu” link down rất khôn khéo (ví dụ như: www.megavideo.com, www.livevideo.com….) và bạn cũng khó có thể tìm được trang web trung gian hoặc sử dụng IDM để có thể “bắt” được video cần tải. Và khi đó nếu sử dụng chương trình TubeHunter thì mọi chuyện sẽ được giải quyết rất dễ dàng, thậm chí là rất tiện lợi khi nó hỗ trợ cho việc “bắt” tự động hàng trăm dịch vụ chia sẻ videoclip hiện nay đang được tồn tại trên mạng.


Bạn có thể xem danh sách hàng trăm các dịch vụ video chia sẻ tại liên kết: http://www.neoretix.com/weblist.htm, để khai thác tính năng chính của chương trình, bạn chỉ cần cài đặt rồi kích hoạt chương trình lên sau đó thu nhỏ cửa sổ làm việc của chương trình xuống thanh taskbar.

Tiếp theo bạn hãy vào các trang web có chứa videoclip cần tải, ngay lập tức chương trình TubeHunter sẽ tự động “bắt” link video đó kèm theo một bảng hộp thoại đưa ra cho các bạn việc lưu files video sẽ diễn ra như thế nào.

Bạn tải files bạn hãy lần lượt nhập tên video được lưu vào tuỳ mục Specify video or music name, chọn định dạng video sẽ được xuất ra là gì hoặc nếu muốn chỉ lấy phần âm thanh trong videoclip đó bạn cũng vào tuỳ chọn Save this video or music as để lấy định dạng files cần lấy về ưng ý.

Tại tuỳ mục Save this video or music to bạn hãy chọn vào tuỳ chọn Specify output folder rồi chọn một nơi có trên máy bạn cần lưu lại files sau khi đã download thành công xong, cuối cùng bấm vào tuỳ chọn Download để tiến hành tải files vừa chọn này về.

Để tải các files videoclip khác, bạn cũng chỉ cần mở đường liên kết đến files videoclip có trên các dịch vụ chia sẻ khác. Thanh công cụ download files này sẽ được xuất hiện và bạn hãy tinh chỉnh các thông số xuất theo yêu cầu của bạn, đồng thời nó có thể cùng lúc download nhiều files videoclip cùng một lúc. Chương trình cũng tích hợp khả năng tăng tốc download files nên cũng rất tiện lợi cho nhu cầu giải trí của bạn.

Download TubeHunter Ultra 1.8 + crack

 http://rapidshare.com/files/56436750/Tube.Hunte.rUltra1.8_by_shanu.rar

http://www.filefactory.com/file/e8c7d3/

pass rar: http://www.2baksa.net

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: