Webot: Chia sẻ nhạc, hình ảnh mọi lúc mọi nơi theo hệ thống thời gian thực

Tháng Mười Hai 10, 2007 at 8:21 sáng (Chat email blog...)

Qua Internet, người dùng có thể chia sẻ nhạc và hình ảnh. Tuy nhiên, để có một dịch vụ miễn phí và hoàn toàn ổn định về tốc độ thì Webot đáp ứng đủ với chất lượng tốt nhất có thể được ở hệ thống thời gian thực.

Đầu tiên, bạn vào trang Web http://webot.com để tạo mới một tài khoản miễn phí thông qua click chọn Sign Up từ trang Web.

Bạn điền các thông tin đầy đủ bao gồm tên người sử dụng (Bot Name), email, mật khẩu (Password). Bạn chú ý nhập đúng chuỗi ký tự bảo mật (Security Code). Sau đó, bạn nhấn chọn I Agree to the Terms of Service…Nhấn Create Account để đăng ký tài khoản.


Bây giờ, trang Web sẽ yêu cầu bạn tải chương trình cài đặt Webot. Bạn nên tải chương trình này về để có thể sử dụng dịch vụ.


Sau khi cài đặt chương trình webot hoàn tất. Bạn chạy chương trình và điền thông tin đã đăng ký. Nhấn Register Bot để đăng nhập vào tài khoản của mình. Quá trình đăng nhập thành công. Bạn có thể sử dụng dịch vụ này để cùng nhau nghe và chia sẻ nhạc, hình ảnh…


Để chia sẻ bất kỳ một thư mục nào đó trên máy tính, bạn chọn biểu tượng bánh xe từ trên giao diện chính. Bạn duyệt tìm thư mục tương ứng và chọn Share Folder With Box. Khi đó, sẽ có ba tùy chọn cho bạn lựa chọn loại hình thư mục bao gồm thư mục hình ảnh (Photos Only), thư mục âm nhạc (Music Only) hoặc chỉ định đây là thư mục chung của hai thể loại. Bạn chọn một thể loại, sau đó chọn Share Music & Photos with bot.


Một hộp thoại thông báo quá trình chia sẻ thành công. Bạn sẽ thấy thư mục này hiện diện trong khung phải của giao diện chính trang Web. Tương tự như thế cho thư mục hình ảnh.


Khi đã hoàn tất việc chọn hình ảnh và âm nhạc. Bây giờ bạn chọn biểu tượng nốt nhạc để qua mục Music. Bạn chọn bài hát để nghe và chia sẻ với người dùng khác thông qua Bot Name. Webot sẽ tự động cập nhật bài hát nằm trong thư mục bạn chọn ban đầu để có thể cho bạn thoải mái chọn bài khi chia sẻ. Muốn chia sẻ nhạc dạng playlist. Bạn chỉ cần chọn vào bài hát, kéo thả qua mục Playlist content.

Biểu tượng cái máy ảnh sẽ giúp bạn duyệt hình ảnh chia sẻ theo dạng 3D sống động.

Lưu ý: Mỗi người chia sẻ đều có Bot Name. Danh sách Bot Name có thể được thêm vào thông qua Add a Bot. Khi đã có Bot Name của bạn bè. Bạn có thể chia sẻ cho họ bất kỳ tập tin hoặc thư mục nào.

Webot dung lượng 14.2MB. Bạn tải miễn phí tại http://webot.com.
xahoithongtin

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: