ESET NOD32 AntiVirus v3.0.566.0 Final

Tháng Mười Hai 13, 2007 at 9:19 sáng (Phần mềm, Virus, trojan, keylog...)

ESET NOD32 Antivirus Home Edition 3.0.563

Nội dung miễn phí:

ESET NOD32 Antivirus System – hệ thống bảo vệ theo thời gian thực chống lại virus,sâu,trojan,spyware,adware,phishing(gian lận), và hackers.Cơ chế phát hiện tốt nhất,hoạt động nhanh nhất và chiếm ít tài nguyên hệ thống nhất.

NOD32 Antivirus cung cấp một hệ thống ổn định và siêu việt nhất chống lại những nguy cơ đe dọa PC của bạn cũng như của doanh nghiệp,nơi mà hàng loạt hệ điều hành được sử dụng: từ Microsoft Windows 95 / 98 / ME / NT / 2000 / 2003 / XP đến UNIX/Linux, Novell, MS DOS và Microsoft Exchange Server, Lotus Domino cùng những server mail khác.

Người dùng Microsoft® Windows® có thể trải nghiệm sức mạnh và độ hiệu quả của công nghệ NOD32’s ThreatSense một cách dễ dàng và tiện nghi nhất.Một engine được tối ưu sẽ cung cấp một sự bảo vệ chống lại virus,spyware,adware,tấn công phishing và hơn thế nữa.Quên đi mọi hiểm họa đe dọa máy tính của bạn với công nghệ phát hiện linh hoạt.Và NOD32 Antivirus hoạt động nhanh nhất trong khi chỉ đòi hỏi tài nguyên hệ thống ít nhất.

Thế hệ thứ tư của NOD32 Antivirus System là nét đặc biệt của một bộ phần mềm được kết hợp hoàn hảo,mô tả bởi công cụ phát hiện chưa từng có,khả năng quét cực cao và hệ số sử dụng tài nguyên hệ thống cực thấp.Độ hiệu quả của bộ phận phát hiện virus của NOD32 cùng với tỉ lệ quét đĩa cứng nhanh hơn 2 đến 50 lần đã giúp cho sản phẩm giành được nhiều giải thưởng uy tín toàn cầu.

Chức năng:

Công nghệ ThreatSense™ – một engine riêng lẻ tối ưu sẽ phân tích các đoạn mã để xác định những hoạt động mang tính hiểm độc,như virus,spyware,adware,phishing v.v..

Công cụ phân tích heuristic chưa từng có có khả năng phát hiện những malware mới khi chúng xuất hiện

Công nghệ tạo PC ảo mạnh mẽ cho phép tháo gỡ và giải mã mọi loại tài liệu lưu trữ và quá trình đóng gói.

Có khả năng quét những malware hoạt động ẩn mình trong bộ nhớ

Bảo vệ tại nhiều điểm có khả năng bị xâm nhập,như HTTP,POP3,SMTP và những thiết bị bên ngoài cũng như cục bộ.

Gỡ bỏ sự lây nhiễm từ những file đã bị khóa (DLL file)

Ngăn ngừa những file bị lây nhiễm không cho chúng thực thi và thông báo trong khi tạo file bị lây nhiễm

Khởi động cùng lúc với Windows

Hỗ trợ nhiều môi trường Terminal Server

Hỗ trợ quét ổ đĩa mạng

Hệ thống bảo vệ thông minh
NOD32 là một engine riêng lẻ,được tối ưu cao hoạt động như một hệ thống Anti-Threat kết hợp để bảo vệ chống lại sự phân bố rộng rãi của malware,virus,sâu,spyware và những phần mềm độc hại khác.Eset NOD32 tận dụng công nghệ ThreatSense® để phát hiện những hiểm họa chưa xuất hiện trong thời gian thực,bằng cách phân tích sự thực thi của các đoạn mã để tìm kiếm những mục đích hiểm độc – giúp bạn đối mặt với những kẻ viết malware.

Hệ thống phát hiện theo thời gian thực
Công nghệ bảo mật tốt nhất là sự tiên phong.Sự bảo vệ khỏi malware phải hoạt động theo thời gian thực ngay từ điểm bị ảnh hưởng.Mỗi phút bạn chờ đón bản cập nhật virus sẽ tạo một lỗ hổng nguy hiểm có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng.Công nghệ ThreatSense® sẽ đóng những lỗ hổng mà các chương trình antivirus khác để mở.

NOD32 phân tích sự thực thi của các ứng dụng trong thời gian thực để tìm những mục đích hiểm độc và ngăn chặn hơn 90% những malware mới xuất hiện mà không cần phải cập nhật trong đa số các trường hợp.Hầu như những hãng khác phát hành bản cập nhật trễ hơn hàng giờ sau khi khách hàng của họ trở thành nạn nhân.

Hệ thống bảo vệ kết hợp
Virus,sâu,adware và spyware có thể được phát hiện bởi một engine đơn lẻ.Một ứng dụng được thiết kế hoàn thiện,tích hợp như Eset NOD32 có thể phát hiện adware,spyware,virus,rootkit và những cuộc tấn công khác.Việc thực thi những ứng dụng độc lập để quét virus,hackers,adware, và spyware có thể làm chậm máy tính của bạn,khó khăn trong việc quản lý và mang lại sự bảo vệ rối rắm.Cẩn thận với những bộ phần mềm bảo mật lớn có thể tiêu thụ hàng trăm MB của PC của bạn.Ngược lại,Eset NOD32 được thiết kế từ trong lõi như một engine đơn lẻ,được tối ưu cao để chặn đứng malware.

Bảo vệ khỏi những hiểm họa gây ra bởi nhiều hướng khác nhau bằng các bộ phận sau:

Antivirus MONitor(AMON). Một bộ phận quét bộ nhớ có thể tự động quét những file trước khi chúng được truy vấn
NOD32. Một bộ phận quét theo yêu cầu,được thực thi một cách thủ công đối với những file cụ thể hay những vùng cụ thể trên đĩa; có thể được hoạch định để thực thi.

Internet MONitor(IMON). Một bộ phận quét bộ nhớ chạy trên nền Winsock ngăn ngừa các file bị nhiễm ,không cho chúng truy vấn vào ổ đĩa máy tính; quét sự trao đổi dữ liệu trên web (HTTP) và email nhận qua giao thức POP3.

Email MONitor(EMON). Một module phụ quét email gởi và nhận thông qua giao diện MAPI,như Microsoft Outlook Microsoft Exchange.

Document MONitor(DMON). Sử dụng thư viện Microsoft API để quét những tài liệu Microsoft Office(kể cả Internet Explorer)

Hoạt động nhanh
Công cụ phát hiện tốt nhưng không làm chậm máy tính của bạn.Được viết hầu hết bằng hợp ngữ,NOD32 tiếp tục nhận nhiều giải thưởng cho sự hoạt động nhanh nhất trong các ứng dụng antivirus, trung bình nhanh hơn 2 đến 5 lần.Chuyển sang dùng NOD32 và tăng độ hoạt động của máy tính của bạn

Sử dụng rất ít tài nguyên
NOD32 bảo tồn tài nguyên đĩa cứng và bộ nhớ để phục vụ cho những công việc quan trọng của bạn.Bộ cài chỉ 8.6 MB và ứng dụng chỉ chiếm không quá 20 MB bộ nhớ(dao động tùy theo sự thay đổi của công nghệ phát hiện). Những bản cập nhật ThreatSense,bao gồm cả những logic heuristic,chỉ khoảng từ 20kb đến 50kB.Chuyển sang sử dụng NOD32 và lấy lại nguồn tài nguyên hệ thống quý giá của bạn

Quản lý dễ dàng
Chương trình và cơ sở dữ liệu sẽ tự động thực thi ẩn.Nếu bạn là một cá nhân hay người dùng gia đình hay công sở,bạn chỉ cần thiết lập và quên nó đi.Doanh nghiệp và những tổ chức lớn với hệ thống mạng phức tạp có thể sử dụng Remote Administrator để sử dụng,cài đặt,giám sát và quản lý hàng ngàn bản NOD32 workstation và server.

VesionKeyzen & Cr@ck
– Hướng Dẫn cr@ck NOD32 3.0.563 (Có thể dùng cách này cho or Smart Security cùng Vesion)-
– Khi cài đặt nó sẽ hỏi ID và Password bạn điền key sau:
ID: AV-5706962
Pass :44gq8f1f18
– Sau khi cài xong bạn nhấn Tổ Hợp Phím Ctrl + Alt + Delete để xuất hiện bảng Task Manager. Sau đó bạn qua tab Processes kiếm Processes egui.exe và End Process nó đi.
– Bạn copy các file trong thư mục cr@ck vào thư mục cài đặt sau đó :
+ Chạy File TrialtoRetail.reg
+ Chạy File Fix.bat —> (Sau khi chạy fix.bat 30s sau sẽ tự động restart lại máy tính)============================================ =====

ESET Smart Security (Business Edition) v3.0.566.0

Theo nhận xét, ESET đang dần dần được ưa chuộng tại các quốc gia Châu Âu. Đặc biệt, bản 3.0 mới nhất với nhiề cải tiến đáng kể đang trở thành cơn sốt giống như Kaspersky 6 năm về trước

Đặc biệt, giới thiệu cho chư vị bản Business Edition, bản này tốt nhất và hoàn thiện nhất của ESET

— Phòng ngừa adware, bots, rootkits, spyware, trojans, viruses, worms và các loại malware khác. Chặn spam. kèm theo personal firewall.
— Dựa trên ESET NOD32 Antivirus: là giải pháp phòng vệ nhanh, hiệu quả, chiếm rất i61t tài nguyên khi hoạt động.
— Phòng vệ đa chiều
— Cập nhật liên tục, nhanh ng.
— Giao diện thân thiện, đẹp và dễ sử dụng

Nhận xét chung:

Xét về khả năng phát hiện đón đầu, NOD32 của Eset đứng thứ nhất. Trong thử nghiệm, nó bắt được 79% mẫu malware chưa biết khi dùng dữ liệu nhận dạng cũ 1 tháng. Sản phẩm xếp kế, BitDefender đứng cách xa với 61%.

Tuy nhiên tỉ lệ phát hiện malware nói chung của NOD32 không thật xuất sắc. Đối đầu với số lượng đồ sộ trojan horse, virus và malware của Av-Test.org, NOD32 chỉ phát hiện được 90%, kém hơn tỉ lệ 96% của các sản phẩm đầu bảng. Thật ngạc nhiên, nó gặp khó khăn với các virus Windows 32-bit (cứ 11 mẫu trong zoo thì có 1 mẫu thuộc loại này), chỉ phát hiện khoảng 75%. Trong các thử nghiệm diệt malware, NOD32 làm sạch tất cả malware nhưng bỏ sót mọi thay đổi đối với file Hosts và hầu hết các thay đổi registry, với tỉ lệ thành công đáng thất vọng 55%.

Chương trình này cài đặt suôn sẻ và các thiết lập mặc định gần như lý tưởng cho người dùng thông thường. Có một phiền toái: NOD32 mặc định không bật tính năng quét kiểm tra toàn bộ hệ thống. Và khi bạn cố bật tính năng này hay thay đổi các thiết lập khác, bạn có thể gặp khó khăn bởi giao diện không thân thiện. Ví dụ, bạn sẽ cần mở thành phần giao diện DMON để nhận ra nó chịu trách nhiệm về việc quét các tài liệu Microsoft Office. Tương tự, nếu cần trợ giúp, bạn phải đến website của công ty.

Chương trình này tích hợp vào Outlook và Outlook Express để kiểm tra email, nhưng nó không tích hợp trực tiếp với bất kỳ ứng dụng IM nào để kiểm tra các liên kết hay file gửi đi. Hơn nữa, nó có tính năng quét kiểm tra virus, spyware và malware kết hợp mà các phần mềm khác yêu cầu thực hiện riêng biệt, một chống virus và một chống spyware. Công cụ đa năng này cũng có thể phát hiện rootkit ẩn giấu malware.

(Theo Vietnamnet)


Mã:
http://www.geocities.jp/vungtauclubo…iness32bit.zip

Keyzen & Cr@ck:

Trong quá trình cài đặt

Chọn: Typical (recommended settings)

Leave username/ password: Để trắng

Chọn: set update parameters later

Chọn: enable treatsense

Chọn: enable detection of potentially unwanted applications

Sau khi cài đặt hoàn thành

Bấm Ctrl-Alt-Del vào window task manager (Ctrl-Alt-Del)

Chọn Tab Processes và tắt chương trình có tên “egui.exe”

Copy file “User&Passv8.0.exe” vào thư mục vài đặt và ckick chạy nó

Khi chương trình hiện lên thông báo đã insert username và pass xong thì khởi động lại máy

Bạn Chạy ESET Smart Security Lên Rồi Nhấn Vào Tab Update –> Update Virus Signature Database.

Nếu ESET Smart Security hỏi ID và Pass thì điền key sau vào :

Username: AV-7009043
Password: vu34kgnc4a

 

Download ESET NOD32 AntiVirus v3.0.566.0 Final + crack
32 BIT: http://w15.easy-share.com/10296311.html
64 BIT: http://w15.easy-share.com/10296431.html

PASS RAR: http://www.2baksa.net

Advertisements

%(count) bình luận

  1. Top posts of the day 18/12/2007 - 03:48:31 « Top Blog Việt (archive) said,

    […] ESET NOD32 AntiVirus v3.0.566.0 Final ESET NOD32 Antivirus Home Edition 3.0.563 Nội dung miễn phí: ESET NOD32 Antivirus System – hệ thống bảo […] […]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: