Khóa nhanh mọi thành phần nhạy cảm của hệ thống với: Fast Unlock Kool (FUK) Description

Tháng Mười Hai 13, 2007 at 8:00 sáng (Phần mềm)


Nếu là chủ nhân của chiếc máy tính buộc phải chia sẻ cho nhiều người dùng, thì chắc chắn bạn sẽ tìm cách để ngăn chặn việc người khác có thể truy xuất đến một số bộ phận trọng yếu của máy tính, chẳng hạn như bảng điều khiển, trình quản lý tác vụ, menu Run, cửa sổ dấu nhắc DOS, menu ngữ cảnh, trình biên tập Registry, v.v… Và FUK chính là công cụ đơn giản và dễ sử dụng nhất, có thể giúp bạn khóa nhanh mọi thành phần nhạy cảm của hệ thống.

Ngoài ra, tiện ích này còn có một số ưu điểm lớn, chẳng hạn như không cần cài đặt, có thể được dùng để kiểm tra spyware và adware, phát huy hiệu quả ngay lập tức và không cần phải tái khởi động PC, đặc biệt còn có giao diện song ngữ (tiếng Anh và tiếng Việt được sử dụng trong cùng một cửa sổ).

Để khai thác FUK, bạn chỉ cần nhắp đúp chuột lên tập tin FUK.exe, đánh dấu kiểm trước những bộ phận mà bạn muốn khóa bảo vệ (khóa tính năng hoặc chống truy xuất trái phép) rồi nhắp chuột lên nút Apply all settings để cập nhật mọi thay đổi. Khi cần mở khóa cho những bộ phận đã được bảo vệ, bạn chỉ việc gỡ bỏ dấu kiểm trước tên gọi của chúng rồi nhắp chuột lên nút Apply all settings để hoàn tất công việc.

Visit My Website

cuasotinhoc

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: