Cách phát hiện nick ẩn?

Tháng Mười Hai 19, 2007 at 8:13 sáng (Chat email blog...)

 


Hiện nay, có khá nhiều phần mềm giúp phát hiện nick ảo. Bạn có thể tham khảo bài viết trên Xã hội thông tin ở link sau: http://www.xahoithongtin.com.vn/index.asp?ID=0&subjectID=12767. Ngoài ra, Buddy Spy là chương trình có cách sử dụng rất đơn giản, bạn có thể làm như sau:

– Click chuột vào phần Configure rồi điền đầy đủ tên tài khoản Yahoo! Messenger của bạn hoặc bằng một nick Yahoo! ID bất kì tại ô User name và mật khẩu tại Password.

– Tại phần Scan option, bạn cần cài đặt những chế độ thích hợp (hoặc có thể đánh dấu chọn toàn bộ các chức năng). Trong đó, Check Online là tuyệt đối chính xác, Check Webcam là xem người bạn cần tìm có bật webcam hay không…

– Cuối cùng, người sử dụng nhấn vào phần Buddy Spy. Tại đây, hãy điền nick của người bạn muốn phát hiện xem có online không tại ô Single Scan. Khi đã hoàn thành, kết thúc bằng một cú click chuột tại nút Scan. Hãy đợi trong ít phút, bạn sẽ biết ngay kết quả.

Download phần mềm này tại địa chỉ http://www.softpedia.com/progDownload/Buddy-Spy-Download-17167.html.

Ngoài ra, các chatter thường sử dụng cách nhấn chuột phải vào nick mà mình muốn kiểm tra rồi chọn More Actions, Invite to Conference và Invite. Nếu như người đó có trên mạng thì họ sẽ vào room hoặc có một thông báo đi kèm là người đó không vào phòng. Còn tất cả các thông báo khác hoặc không thấy gì thì có nghĩa là người đó không hề có trên mạng .

%(count) bình luận

  1. Top posts of the day 26/12/2007 - 02:55:03 « Top Blog Việt (archive) said,

    […] Cách phát hiện nick ẩn? [image] […]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: