Panorado 3.3.1.183, Duyệt ảnh với nhiều hiệu ứng kỳ lạ bằng “Panorado” ?

Tháng Mười Hai 26, 2007 at 6:37 sáng (Phần mềm)

Có lẽ đa số người dùng máy tính hiện nay đều sử dụng các công cụ phổ biến như Window Picture Viewer, ACD See… để duyệt các ảnh số của mình.

Hãy thử sử dụng công cụ duyệt ảnh số mang tên Panorado để thưởng thức bộ sưu tập ảnh số của mình với nhiều hiệu ứng kỳ lạ.

Ngay khi đăng nhập lần đầu tiên vào Ponorado, bạn sẽ sẽ cảm thấy “choáng” trước hình ảnh “chào hàng” toàn cảnh một quảng trường thời cổ đại chụp theo kiểu 3 chiều của Panorado. Khi thưởng thức tấm ảnh số đặc biệt này, bạn có cảm giác là đang đứng tại trung tâm của quảng trường đó, nhìn khắp nơi, hệt như bạn đang đứng ngắm cảnh thực tại trung tâm của quảng trường.

Panorado là công cụ xem ảnh đặc biệt được thiết kế chuyên dùng cho các ảnh số được chụp và ghép bằng các ống kính wide cực rộng. Dĩ nhiên là bộ sưu tập ảnh số của bạn sẽ có rất ít ảnh ở dạng này nhưng bạn vẫn có thể dùng Panorado để duyệt ảnh với nhiều hiệu ứng rất độc đáo.

Để sử dụng các tính năng duyệt ảnh của Panorado bạn vào menu “Tools” và chọn “Create a Special Projection Effect”. Panorado cung cấp cho bạn 5 kiểu xem ảnh ở 5 thẻ chức năng gồm: xem ảnh ở dạng mặt phẳng bình thường (Flat), xem ảnh “dị dạng” ở góc độ của gương cầu (Spherical), xem ảnh “dị dạng” ở góc độ hình ống (Cylindrical), xem ảnh “dị dạng” theo kiểu lập phương (Cubic) và xem ảnh “dị dạng” theo kiểu địa cực (Polar). Bạn nên đánh dấu vào ô “360o-Panorama” ở các thẻ Flat, Spherical và Cylindrical để có thể xem một hình ảnh theo kiểu “liên khúc”.

Tất cả các kiểu xem ảnh “dị dạng” này chắc chắn sẽ tạo cho bạn những trận cười sảng khoái tương tự như bạn đi chơi “nhà cười” ở các khu giải trí. Ở mỗi một kiểu xem ảnh dị dạng đều có tính năng chỉnh các góc độ xem hình rất thú vị. Ngoài ra, Panorado cũng hỗ trợ lưu lại các hình ảnh dị dạng này bằng nút “Save As Image File…” để giúp bạn có thêm một bộ sưu tập hình ảnh biến dạng thú vị.

Download Panorado 3.3.1.183 + crack

http://w13.easy-share.com/12317191.html

http://www.uploading.com/files/KUM6LFX1/panorado.v3.3.1.183.incl.keygen_lz0.rar.html

pass rar: http://www.2baksa.net

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: