Webroot Spy Sweeper 5.5.7.48

Tháng Mười Hai 26, 2007 at 7:02 sáng (Phần mềm)

Phần mềm chống Spyware được giải thưởng kết hợp với trình bảo vệ antivirus! Hãy bảo vệ tránh khỏi hai mối đe dọa nguy hiểm nhất trên Internet – Spyware và virus – bằng một giải pháp đơn và dễ sử dụng.

Spy Sweeper kết hợp AntiVirus là công cụ mà bạn cần để luôn an toàn với virus và spyware. Nó cung cấp một phần mềm chông spyware có giải thưởng kết hợp với một trình antivirus mạnh mẽ. Khi bạn cài đặt Spy Sweeper kết hợp AntiVirus trên máy PC của bạn, bạn có thễ lướt bất kỳ nơi nào trên internet mà không sợ bị lây nhiễm.

Spy Sweeper kết hợp AntiVirus bảo vệ bạn hoàn toàn 360o. Phần Smart Shields mạnh mẽ chặn tất cả các mối đe dọa khi bạn lướt web – trước khi chúng xâm nhập vào máy tính của bạn. Nếu máy tính của bạn đã bị nhiễm, phần mềm Spy Sweeper có kết hợp AntiVirus sử dụng các phương pháp khám phá chuyên sâu để tìm và diệt hoàn toàn các chương trình độc hại ẩn trong máy tính của bạn. Sự tấn công của Virus và spyware có thể làm hư hại máy tính của bạn – làm cho nó không sử dụng được. Spy Sweeper with AntiVirus cung cấp sự bảo vệ tối đa với sự tương tác thấp nhất một cách nhanh ****ng và hiệu quả. Phần mềm rất dễ sử dụng cho bất kỳ đối tượng nào để được an toàn khoải virus và spyware. Giờ đây nó còn tương thích với Windows Vista.

Download Webroot Spy Sweeper 5.5.7.48 + crack

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: