Foxit PDF Text Viewer ver.3.0.1321

Tháng Mười Hai 29, 2007 at 12:17 chiều (Văn Phòng, đồ họa...)

PDF Text Viewer là phần mềm duyệt và xuất PDF text đầu tiên cho kết quả thực sự dễ đọc. Nó hoạt động tốt với hầu hết các file PDF. Bạn có thể xem file PDF trong chế độ text đơn thuần, và bạn có thể lưu các thông tin text vào text file, hay sao chép mọi phần của text vào ứng dụng khác như trình xử lý văn bản

Tự hỏi làm sao bạn có thể xuất các thông tin thực sự hữu ích, chẳng hạn như nội dung của file PDF?

Đã thử sử dụng Acrobat Reader để sao chép các đoạn text sang Windows clipboard? Bạn chắc hẳn sẽ cảm thấy chán nản khi nhìn thấy các kết quả “hỗn độn” như thế. Hoặc bạn có thể thử các công cụ từ các nhà sản xuất khác, nhưng thực sự là không một công cụ nào có thể cho kết quả thỏa mãn, có thể đọc, in, chuyển đổi hay lưu trữ mà không đòi hỏi phải chỉnh sửa nhiều.

PDF Text Viewer từ Foxit Software Company là công cụ duyệt và xuất PDF text cho kết quả tốt với hầu hết các tài liệu PDF. Nó hoạt động mà không cần các phần mềm thêm, xuất các thông tin liên quan đến text từ PDF file, và hiển thị các thông tin đó ở cả định dạng text đơn thuần và định dạng pdf, bảo toàn layout gốc của văn bản.

Bạn có thể lưu kết quả ( toàn bộ văn bản, hay bất kỳ phần nào của tài liệu) vào 1 file text, hay bạn có thể sao chép các phần hay toàn bộ nội dung sang ứng dụng khác như trình biên tập text và xử lý văn bản.

Có gì mới trong phiên bản này:

  • Cải tiến API. PDF API mới được thêm vào trong phiên bản này để giúp việc hiển thị khung xem trước rõ ràng và nhanh hơn

Download full version – Tải về bản đầy đủ

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: