Easy CD & DVD Cover Creator v4.09: Làm nhãn đĩa CD và DVD dễ dàng theo 4 mẫu

Tháng Một 3, 2008 at 2:48 chiều (Phần mềm)

Nếu bạn đã trang bị cho máy mình một ổ ghi đĩa CD/DVD thì cũng nên cài thêm phần mềm này để làm nhãn cho các đĩa nhac, đĩa video hay dữ liệu do mình tạo ra một cách vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Không đưa ra những chọn lựa kỹ xảo trình bày phức tạp, Easy CD&DVD Cover Creator, đúng như tên gọi, cung cấp cho bạn một phương tiện cực kỳ đơn giản để tạo một nhãn đĩa tròn hay hộp với 4 mẫu lựa chọn: Standart CD case and Label, Slimline CD case and Label, Standart DVD case and Label và DVD Case and Label.

Chọn mẫu Standart CD case and Label: Bạn có thể chọn hình ảnh có sẵn từ chương trình bằng cách click chọn bảng Choose Template > OK, hay chọn hình ảnh khác và màu nền khi click vào biểu tượng Choose Image hay Choose Color cho mặt sau (View back cover), mặt trước (View Front cover) và đĩa (View disc). Bạn có thể dùng font VNI, chọn cỡ và màu chữ để nhập mục lục lên nhãn đĩa khi chọn biểu tượng Track Listing và nhấn vào bản Insert Track để điền thêm danh mục nếu cần.

Khi in, bạn có thể bỏ chọn khung viền hay thu lại độ căng tràn hình ảnh lên nhãn đĩa. Nếu bạn chọn Load thì thao tác đang thực hiện sẽ được lưu lại để mở tiếp lần sau, thay vì chọn Save chỉ để lưu file vừa tạo.

– Chọn một trong các mẫu còn lại, bạn chỉ cần click vào Start Over.

Download Easy CD & DVD Cover Creator v4.0

and

Patch 

Advertisements

%(count) bình luận

  1. huykhoidinh said,

    Bạn cho hỏi mình thấy người ta vẫn in cái nhãn đĩa này rồi dán lên cd, mình muốn hỏi mình muốn mua máy in để làm việc này thì mua loại máy in nào, nhãn đĩa tròn như vậy có bán ở đâu, dán lên cd thì dán bằng gì , hồ thông dụng có đc ko ?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: