Classic Menu for Office 2007 v5.00

Tháng Ba 26, 2010 at 2:51 chiều (Phần mềm, Văn Phòng, đồ họa...)

Mang lại các menu quen thuộc và các thanh công cụ của Office 2003 để sao chép của Microsoft Office 2007. Bạn có thất vọng bằng cách tìm kiếm bất tận cho các tính năng trên Ribbon? Download và cài đặt phần mềm này và dễ dàng sử dụng menu quen thuộc chính và các thanh công cụ chuẩn và định dạng của Office 2003. Tất cả các tính năng mới trong Microsoft Office 2007 đã được thêm vào trình đơn cổ điển và thanh công cụ. Hỗ trợ tất cả ngôn ngữ được hỗ trợ bởi Microsoft Office 2007: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ả Rập, tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, và nhiều hơn nữa.

Không đào tạo.
Phần mềm này cho phép bạn làm việc với Office 2007 như thể nó là Office 2003. Nó cho thấy các menu cổ điển quen thuộc và các thanh công cụ trên ribbon trong Microsoft Office 2007. Nếu bạn đang sử dụng Office 2003 (hay Office XP, Office 2000) trước khi, bạn không cần đào tạo hoặc hướng dẫn sau khi nâng cấp cho Microsoft Office 2007 với tiện ích này tại bây giờ. Các bộ phần mềm gồm có Classic Menu for Word, Excel, Access, Outlook và PowerPoint 2007.

Tính năng mới.
Các tính năng mới và các lệnh của Microsoft Office 2007 đã được thêm vào giao diện theo phong cách cổ điển. The Office 2007 tab ribbon được lưu giữ đầy đủ nguyên vẹn, vì vậy bạn có thể nhận được thật sự tốt nhất của cả hai thế giới.

Triển khai dễ dàng.
Nó rất dễ triển khai phần mềm cho tất cả các máy tính trong tổ chức, doanh nghiệp của bạn. Click vào đây để tìm hiểu thêm về cách tự động triển khai Classic Menu cho Microsoft Office 2007 cho tất cả các máy tính trong doanh nghiệp, tổ chức.

Đa ngôn ngữ.
Hỗ trợ tất cả ngôn ngữ được hỗ trợ bởi Microsoft Office 2007 bao gồm: Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, tiếng Nhật, Hà Lan, Trung Quốc, và nhiều hơn nữa.

Hỗ trợ: Tất cả các phiên bản của Microsoft Office 2007.
Windows 7/Vista/XP, và x64 phiên bản của Windows 7/Vista/XP.

Trang chủ – http://www.addintools.com

Размер: 3,01 MB

Download + key

pass: http://www.2baksa.net

Advertisements

%(count) bình luận

  1. saigonvina said,

    Saigon ViNa – Sài Gòn Phương Nam – Kênh giải trí số 1 Việt Nam – Thiết kế website chuyên nghiệp , thiet ke web , logo , namecard , banner , quang cao , tin tuc

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: