Internet Download Manager 5.18 Build 8

Tháng Ba 26, 2010 at 2:37 chiều (Mạng Internet Web...)

Tính năng chính:
• Tất cả các trình duyệt phổ biến và các ứng dụng được hỗ trợ! Internet Download Manager đã được thử nghiệm với trình duyệt sau: Internet Explorer, MSN Explorer, AOL, Netscape Communicator, Netscape 6, Netscape 7, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Opera, NetCaptor, UltraBrowser, Slim Browser, Avant Browser, MyIE2, Optimal Desktop, Ace Explorer, Advanced Browser, 27 Tools-in-1 Wichio Browser, WindowSurfer, 550 Access Browser, FineBrowser Freeware, Kopassa Browser, Fast Browser Pro, Enigma Browser, GoSuRF, K-Meleon, Smart Explorer, The Off By One Web Browser, Smartalec Voyager, CrystalPort AppCapture, The Family Browser, XANA Web Browser, Bluto, AutoSurf, 32bit Web Browser, BrowseMan, WrestlingBrowser, Eminem Browser, UltraBrowser, Cygsoft LDAP Browser, and Net M @ nager. Internet Download Manager hỗ trợ tất cả các phiên bản của trình duyệt phổ biến, và có thể được tích hợp vào bất kỳ ứng dụng Internet 3 bên.
• Dễ dàng tải với một cú nhấp chuột. Khi bạn nhấn chuột vào một liên kết download trong trình duyệt, IDM sẽ tiến hành tải và đẩy nhanh nó. IDM hỗ trợ HTTP, FTP, giao thức HTTPS và MMS.
• Tốc độ tải. Internet Download Manager có thể tăng tốc độ download lên đến 5 do công nghệ thông minh phân khúc file năng động của công ty này. Không giống như các nhà quản lý khác tải về và tăng tốc Internet Download Manager đoạn tải tập tin năng động trong quá trình tải về và reuses sẵn mà không cần thêm các kết nối kết nối và đăng nhập giai đoạn để đạt được hiệu năng tăng tốc tốt nhất.
• Download Resume. Internet Download Manager sẽ tiếp tục download chưa hoàn thành từ nơi họ rời đi.
• YouTube grabber. Internet Download Manager có thể lấy FLV video từ các trang web phổ biến như YouTube, MySpaceTV, và Google Video.
• Simple installation wizard. Nhanh chóng và dễ dàng cài đặt chương trình sẽ làm cho các cài đặt cần thiết cho bạn, và kiểm tra kết nối của bạn ở cuối để đảm bảo sự cố khi cài đặt Internet Download Manager
• Kéo và thả. Bạn chỉ có thể kéo và thả link vào IDM, và kéo và thả file tải về trên Internet Download Manager.
• Automatic Antivirus checking. Antivirus kiểm tra làm cho bạn tải miễn phí từ virus và trojan.
• trình duyệt chuyên nghiệp. Khi kích hoạt, tính năng có thể được dùng để tải về từ bất kỳ ứng dụng nào. Không có người quản lý download có tính năng này.
• Lên lịch. Internet Download Manager có thể kết nối Internet tại một thời gian đặt, tải các tập tin mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy tính của bạn khi nó được thực hiện.
• IDM nhện bao gồm trang web và grabber. IDM tải tất cả các file cần thiết được quy định với các bộ lọc từ các trang web, ví dụ như tất cả các hình ảnh từ một trang web, hoặc tập hợp con của các trang web, hoặc các trang web hoàn chỉnh để duyệt offline. Có thể lịch trình dự án grabber nhiều để chạy chúng một lần tại một thời gian nhất định, chúng dừng ở một thời gian nhất định, hoặc chạy theo định kỳ để đồng bộ hóa thay đổi.
• IDM hỗ trợ nhiều loại máy chủ proxy. Ví dụ, IDM làm việc với Microsoft ISA, và các máy chủ FTP proxy.
• IDM hỗ trợ giao thức xác thực chính: Basic, Negotiate, NTLM, và Keberos. Do đó IDM có thể truy cập Internet nhiều và các máy chủ proxy sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu.
• Download All feature. IDM có thể nhập tất cả các tải được liên kết đến trang hiện tại. Thật dễ dàng để tải nhiều với tính năng này.
• Customizable Interface. Bạn có thể chọn thứ tự các nút bấm và cột xuất hiện trên cửa sổ chính của IDM.
• download. Internet Download Manager có thể được sử dụng để tổ chức tải tự động bằng cách sử dụng được xác định danh mục download.
• Tính năng cập nhật. Cập nhật nhanh chóng kiểm tra các phiên bản mới của IDM và cập nhật IDM một lần mỗi tuần.
• Download limits. Tiến bộ tải với tính năng hạn ngạch. Tính năng này rất hữu ích cho các kết nối có sử dụng một số loại chính sách truy cập công bằng (FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, vv
• IDM là đa ngôn ngữ. IDM được phiên dịch sang Tiếng An-ba-ni, tiếng Ả Rập, Azerbaijan, Tiếng, Bungari, tiếng Hoa, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, tiếng Farsi, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái, Hungary, Ý, Nhật, Hàn Quốc, Lithuania, Tiếng Macedonia, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Serbia, Tiếng Slovak, Tiếng Slovenia, Tây Ban Nha, Thái, Thổ Nhĩ Kỳ, và Tiếng Uzbek ngôn ngữ.

Có gì mới trong v5.18 xây dựng 8:
* Cố định một số lỗi

Trang chủ: http://www.internetdownloadmanager.com

Размер: 3.95 mb
Download.Internet.Download.Manager.v5.18.Build.8.Incl.Keygen và Patch Lz0

pass: http://www.2baksa.net

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: